Về chúng tôi

Về chúng tôi

BLUE BOX bắt nguồn từ niềm đam mê về ẩm thực của những con người xuất thân từ ngành dịch vụ Nhà Hàng tại Việt Nam. Với tiêu chí luôn muốn trở thành đối tác chiến lược của các công ty sự kiện, Blue Box đang thực hiện các dự án "Dịch vụ Catering" và "Đầu bếp chuyên biệt", Blue Box mong muốn đem đến cho mọi người một cái nhìn khác về ngành ẩm thực và dịch vụ tại Việt Nam với những bữa tiệc tại gia và tại các sự kiện.

Với văn hóa luôn tìm kiếm sự đột phá và sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ, đội ngũ nhân viên Blue Box luôn cố gắng trao dồi học hỏi kinh nghiệm để mang lại những ý tưởng mới lạ nhất cho các bữa tiệc Tea-Break, Tiệc Buffet, tiệc Cocktail (Tiệc Finger food), Tiệc Set Âu, Á và Fusion cao cấp. Bên cạnh đó, Blue Box sẵn sàng cung cấp "Dịch vụ cơm trưa văn phòng" cho các buổi hội họp, hội thảo và sự kiện tại công ty.

Với tinh thần luôn cố gắng không ngừng, tháng 1/2020 vừa qua Blue Box vinh dự được đồng hành cùng tập đoàn Vingroup và Coca Cola thực hiện Xác lập kỉ lục "Bàn Tiệc Năm Mới dài nhất châu Á" với tổng chiều dài gần 900m.

BẠN MUỐN NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ CATERING CỦA CHÚNG TÔI ?

Liên lạc ngay

2019 Copyright © Blue box

Đang online: 1 | Trong ngày: 49 | Truy cập tháng: 2974 | Tổng truy cập: 21122

Zalo

Liên hệ

Chào mừng các bạn đến với Blue Box nơi được nhiều khách hàng tin tưởng cung cấp dịch vụ Catering cho các sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Hơn thế nữa, Blue Chef sẽ mang đến cho bạn những thức ăn được giao tận nơi tiện lợi, giàu dinh dưỡng và đa dạng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.